Forums » Introduce Yourself

Cac mau ma menu mica noi bat duoc gioi thieu tren thi truong

 • September 22, 2022 10:04 PM CDT

  Các mẫu mã menu mica nổi bật được giới thiệu trên thị trường

  Các sản phẩm menu để bàn mica hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, siêu thị… Với từng không gian, nhu cầu hay mục đích sử dụng khác nhau thì người ta cũng sẽ chọ các mẫu mã biển khác nhau để sử dụng.

  Ở trong nội dung bài viết hôm nay, công ty mica Sơn Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin về các mẫu menu mica phổ biến đang được sử dụng trên thị trường. Cùng tham khảo các sản phẩm này để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

  Công dụng của menu mica để bàn

  Kệ mica để bàn là sản phẩm được dùng để đựng những tờ menu, những tấm poster nhỏ và vừa để khách hàng dễ dàng quan sát. Chúng được làm từ những tấm mica trong nên mang đến nội dung rõ ràng để người dùng theo dõi được ở cả 2 phía. Bên cạnh dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin khuyến mãi thì vật dụng còn giúp bảo vệ những tấm giấy menu được bền đẹp hơn.

  Menu để bàn mica là vật dụng hữu ích trong kinh doanh

  Các kiểu dáng menu mica phổ biến trên thị trường hiện nay

  Người dùng hiện nay có thể tìm được nhiều mẫu bảng mica để bàn ấn tượng, gồm có:

  kệ menu mica đế tam giác rời: Loại kệ này có phần đế được thiết kế thành hình tam giác nhưng tách rời, trên đế có in tên, logo, slogan… Thiết kế mẫu menu này khá đẹp, tiện dụng, hiện đại ; có thể dùng trong các chiến dịch quảng cáo rất nổi bật.

  + Kệ mica để bàn đế tam giác liền: Đối với mẫu menu này, hình dáng cũng tương tự như loại trên và chỉ khác là phần đế được gắn liền. Loại menu này có thân được làm từ mica 2-5mm trong suốt, tại đây có đặt menu để khách hàng dễ dàng quan sát. Còn phần đế có thể khắc logo hay hình ảnh thương hiệu.

  + Menu để bàn mica chữ T: đây là mẫu mã được sử dụng phổ biến ở nhiều không gian vá đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn có thể thấy nó tại các gian hàng ở siêu thị, gian hàng trưng bày nhờ kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng và gọn nhẹ.

  Chọn mẫu menu đứng để bàn phù hợp nhu cầu

  + Menu Mica chữ L: Đây là loại meunu để bàn được thiết kế đơn giản và có giá rẻ nhất trong số các sản phẩm trên. Do kiểu dáng đơn giản nên chúng được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi.

  Xem thêm Tư vấn chọn mua menu mica để bàn giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội

  Qua những thông tin về các sản phẩm menu mica để bàn nổi bật được nhắc đến bạn đọc đã nắm được sơ lược về các mẫu mã của vật dụng này. Lúc này bạn cũng sẽ dễ dàng hơn để chọn được cho mình các mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu muốn tham khảo nhiều hơn các mặt hàng khác mời bạn đến ngay với công ty mica Sơn Nam nhé.